Hướng dẫn mới thực hiện Quy chế đấu thầu - Đào, Thanh Hải (Lao động, 2000)
Nội dung gồm:Nghị định số 88/1999/NĐ-CP ngày 1-9-1999 của Chính phủ Về việc ban hành Quy chế Đấu thầu. ; Thông tư số 04/2000/TT-BKH ngày 26-5-2000 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn thực hiện Quy chế Đấu thầu. ; Nghị định số 14/2000/NĐ-CP ngày 05-5-2000 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế Đấu thầu ban hành kèm theo Nghị định số 88/1999/NĐ-CP ngày 01-9-1999 của Chính phủ.