Luật sở hữu trí tuệ - Quốc Cường (Nxb.Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung gồm: Ph.1: Những nội dung cơ bản của luật sở hữu trí tuệ; Ph.2: Luật sở hữu trí tuệ; Ph.3: Quyền sở hữu công nghiệp; Ph.4: Quyền đối với giống cây trồng; Ph.5: Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ