Các văn bản pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh tế (Chính trị quốc gia, 1997)
Nội dung: Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế; Công văn số 442-KHXX ngày 18-7-1994 của Tòa án nhân dân tối cao về việc áp dụng một số quy định của Pháp lệnh Thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế; Quyết định số 94-TCCB ngày 11-8-1994 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về chức năng, nhiệm vụ của Tòa kinh tế Tòa án nhân dân tối cao; Thông tư liên ngành số 04-TT/LN ngày 7-1-1995 của Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm soát nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định của Pháp lệnh Thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế.