Các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự - Đinh, Văn Quế (Chính trị Quốc gia, 2000)
Gồm 2 phần: Nội dung các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và Nguyên tắc áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự khi quyết định hình phạt.