Tìm hiểu pháp luật về tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Nguyễn, Mạnh Hùng (Chính trị quốc gia, 2000)
Nội dung gồm 2 phần: Ph.1: Những câu hỏi và trả lời; Ph.2: Luật tổ chức Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân