Quy định mới về tổ chức và hoạt động của ban thanh tra nhân dân (Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung gồm có: Luật thanh tra; Nghị định số 99/2005/NĐ-CP ngày 28-7-2005 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.