Giáo trình Luật Tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Công Bình (Công an nhân dân, 2008)
Sách gồm 2 phần chính: những vấn đề chung về Luật Tố tụng dân sự và thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự. Sách còn giới thiệu pháp luật tố tụng dân sự của 1 số nước để tham khảo; LU Luật Tố tụng Dân sự