Pháp luật học đại cương - Đinh, Xuân Thắng (Giáo dục, 1999)
Gồm 3 chương trình bày các nội dung: Một số vấn đề cơ bản về Nhà nước; Một số vấn đề chung về pháp luật, pháp chế xã hội chủ nghĩa; Hệ thống pháp luật Việt Nam và vấn đề xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam.