Giáo trình lý luận nhà nước và pháp luật - Lê, Minh Tâm (Công an nhân dân, 2009)
Nội dung sách gồm 13 chương, trình bày, chứng giải 1 cách khoa học các vấn đề cơ bản về hiện tượng nhà nước và pháp luật. Giáo trình được biên soạn lần đầu 1989 và được chỉnh lý qua các năm 1992, 1994, 1996 và 2009. Đây là tài liệu giảng dạy chính thức của Trường ĐH Luật Hà Nội.; CX065 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm