Chế độ phụ cấp khu vực mới - Bộ Lao động Thương Binh và xã hội (Lao động - Xã hội, 2001)
Nội dung bao gồm: Thông tư Liên tịch số 03/2001/TTLT-BLĐTBXH-BTC-UBDTMN ngày 18/01/2001 của Liên tịch Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Bộ Tài chính - Ủy ban Dân tộc và Miền núi hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp khu vực; Phụ lục 1: Mức phụ cấp khu vực của các địa phương, đơn vị; Phụ lục 2: Bảo lưu từ ngày 01/01/2001 đến ngày 31/12/2001 mức phụ cấp khu vực đối với các đơn vị điều chỉnh giảm.