Giáo trình Luật So sánh - Nguyễn, Quốc Hoàn (Công an nhân dân, 2009)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về Luật So sách, các dòng họ pháp luật cơ bản trên thế giới và hệ thống pháp luật của một số quốc gia ở châu âu. Sách do Trung tâm Luật So sách của Trường ĐH Luật biên soạn trên cơ sở trương trình khung đào tạo ngành luật đã được Bộ GD&ĐT ban hành.; LU Luật học so sánh