Giới thiệu nội dung cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - Đinh, Trung Tụng (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung gồm 2 phần: Ph.1: Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 trong hệ thống pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ph.2: Nội dung cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình năm 2000