(untitled) - Lương Văn Úc (H., 2010)
Trang bìa ghi: Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Bộ môn tâm lý - xã hội học; Trình bày các vấn đề cơ bản của môn học xã hội học theo các chủ điểm do tác giả lựa chọn biên soạn nhằm giúp học viên đễ nắm bắt và theo sát nội dung của chương trình môn học; CX074 Xã hội học đại cương; CX002 Nhập môn xã hội học
Keywords: Xã hội học -- Đại cương; Sách hướng dẫn