Giáo trình Luật An sinh xã hội - Nguyễn, Thị Kim Phụng (Công an nhân dân, 2008)
Sách gồm 6 chương. Giới thiệu các nội dung: Luật An sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam, quan hệ pháp luật an sinh xã hội, bảo hiểm xã hội, chế độ ưu đãi xã hội, chế độ cứu trợ xã hội, tranh chấp an sinh xã hội. Sách do giảng viên Bộ môn Luật lao động Trường ĐH Luật Hà Nội và chuyên gia pháp luật của Bộ Tư pháp phối hợp biên soạn.; CX032 An sinh xã hội