Giáo trình xã hội học đại cương - Tạ, Minh (Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2007)
Trình bày môn học xã hội học đại cương theo chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo với 3 phần chính: khái quát lịch sử hình thành và phát triển của xã hội học, một số chuyên ngành xã hội học cụ thể và phương pháp, kỹ thuật điều tra xã hội học.; CX001; CX002 Nhập môn xã hội học ; CX009 Xã hội học đại cương