Giáo trình Luật Đất đai - Trần, Quang Huy (Công an nhân dân, 2009)
Sách có 8 chương, giới thiệu các nội dung: lý luận cơ bản Luật đất đai; chế độ sở hữu toàn dân về đất đai; quản lý nhà nước về đất đai; thủ tục hành chính trong quản lý và sử dụng đất; chế độ pháp lý đối với đất nông nghiệp và phi nông nghiệp; xử lý vi phạm đất đai.; LU Luật đất đai