Giáo trình Luật Thương mại quốc tế - Nông, Quốc Bình (Công an nhân dân, 2008)
Nội dung sách chia thành 2 phần. Phần 1 giới thiệu một số vấn đề lý luận về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia. Phần 2 giới thiệu luật thương mại quốc tế giữa các thương nhân.; LU Luật Thương Mại quốc tế