Giáo trình Luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam - Ngô, Thị Hường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần sách ĐH- Dạy nghề - NXB Giáo dục Việt Nam.; Sách gồm 11 chương. Sách lý giải 1 cách khoa học các khái niệm, làm sáng tỏ các nguyên lý của việc áp dụng các quy định pháp luật trong việc điều chỉnh, giải quyết quan hệ hôn nhân và gia đình thực tế; đồng thời giới thiệu các vấn đề cơ bản của Luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam như: các nguyên tắc cơ bản, sự phát triển của luật hôn nhân và gia đình, quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình, kết hôn, nghĩa vụ và quyền của vợ chồng, ...