Chỉ mục các quy định về bảo hiểm thất nghiệp - Thanh Duyên (Thống kê, 2009)
Sách gồm 2 phần. Phần 1 là chỉ mục các quy định của pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp, được trình bày dạng bảng biểu, lấy vấn đề bạn đọc quan tâm để làm đối tượng tra. phần 2 giới thiệu các văn bản pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp của các cơ quan chức năng ban hành.