Giáo trình xã hội học giới - Lê, Thị Quý (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản của xã hội học giới, phân môn xã hội học nghiên cứu khá mới mẻ và nhạy cảm ở nước ta: đối tượng nghiên cứu; hình thành khoa học nghiên cứu phụ nữ và xã hội học giới; gới và giới tính; các thuật ngữ cơ bản; các phong trào phụ nữ quốc tế từ góc nhìn xã hội học; ...; CX002 Nhập môn xã hội học ; CX009 Xã hội học đại cương