Luật Đất đai năm 2003 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu 3 lệnh của Chủ tịch nước về công bố luật; trích Luật sửa đổi, bổ sung Điều 126 của Luật nhà ở, Điều 121 của Luật đất đai 2009 và Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản 2009; toàn văn Luật đất đai năm 2003 được sửa đổi, bổ sung 2009.