Luật Đa dạng sinh học và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu Luật Đa dạng sinh học năm 2008; nghị định 65/2010/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Đa dạng sinh học; nghị định 69/2010/NNĐ-CP về an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen, mẫu vật di truyền và sản phẩm của sinh vật biến đổi gen.