Giáo trình kinh tế học vi mô - Phạm, Văn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản của kinh tế vi mô theo chương trình dùng trong chương trình đào tạo các trường Trung cấp chuyên nghiệp khối Kinh tế