Hỏi - đáp về luật phòng, chống bạo lực gia đình - Lan Anh (Chính trị quốc gia, 2009)
Trên cơ sở Luật phòng chống bạo lực gia đình được Quốc hội thông qua ngày 21.11.2007 và Nghị định 08/2009/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết thi hành, sách giới thiệu 63 câu hỏi và trả lời xoay quanh vấn đề bạo lực gia đình để giúp bạn đọc nắm rõ hơn những điểm cơ bản của bộ luật này. Sách cũng giới thiệu toàn văn Luật Phòng chống bạo lực gia đình năm 2007.