Hỏi đáp về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và các tội phạm về môi trường - Phan, Chí Hiếu (Chính trị quốc gia, 2010)
Trên cơ sở các quy định của bộ luật Hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành, sách giới thiệu 54 câu hỏi và trả lời về các hành vi được xem là phạm tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế, môi trường và những hình phạt tương ứng.