Hỏi đáp về bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở - Nguyễn, Ngọc Anh (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 74 câu hỏi và trả lời, chia thành 4 phần chính: những vấn đề chung về bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở; vai trò, trách nhiệm của công an trong bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; vai trò của dân quân tự vệ, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, bảo vệ dân phố trong bảo vệ an ninh trật tự cơ sở.