Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa) (Nxb. Hà Nội, 2005)
Nội dung gồm có: Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm số: 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 7 tháng 8 năm 2003; Chỉ thị số 53/2003/CT-BGD&ĐT, ngày 13 tháng 11 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc "Tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục và đào tạo"; Quyết định số: 43/2005/QĐ-BYT ngày 20 tháng 12 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm"