Các văn bản pháp luật về hôn nhân và gia đình (Nxb. Pháp lý, 1992)
Nội dung: Luật hôn nhân và gia đình; Nghị quyết số 01/NQ-HĐBT ngày 20-1-1988 của HĐTP,TANDTC hướng dẫn áp dụng một số quy định của luật hôn nhân và gia đình; Chỉ thị số 69/TATC ngày 24-12-1979 của TANDTC về giải quyết vấn đề nhà, bảo đảm chỗ ở cho các đương sự sau khi ly hôn.