Phát triển mô hình quan hệ cấu trúc - hoạt tính và cấu trúc - tính chất - Phạm, Văn Tất (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2009)
Giới thiệu hệ thống thông tin QSARIS - hệ thống tính toán để xây dựng mô hình nghiên cứu QSAR và QSPR - mô hình thiết kế và dự đoán tính chất của các hợp chất mới hiệu quả.