100 lời giải đáp về bắt, giữ, khám xét - Phạm, Thanh Bình (Công an nhân dân, 1992)
Giải đáp đầy đủ tất cả những vấn đề xung quanh việc bắt, giữ, khám xét, kê biên, tịch thu tài sản; việc tạm hoãn, tạm ngừng thi hành án phạt tù...