Giáo trình vi xử lý và cấu trúc máy tính - Ngô, Diên Tập (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về vi xử lý, cấu trúc máy tính phục vụ cho sinh viên ngành điện tử viễn thông và tự động hóa.