Thực hành thiết kế bản vẽ kiến trúc AutoCAD 2011 - Nguyễn, Khải hoàn (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Giới thiệu chương trình AutoCAD 2011 ứng dụng trong ngành thiết kế để tạo bản vẽ kỹ thuật và và những bài tập thực hành thiết kế bản vẽ kiến trúc trên AutoCAD 2011.