Tự khắc phục máy tính khi bị vi rút tấn công - Water PC (Văn hóa thông tin, 2010)
Trang bìa ghi: tủ sách tin học; Giới thiệu một số loại virut máy tính thường gặp và cách khắc phục khi máy tính bị virut tấn công.