Sổ tay xử lý sự cố trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 - Hà, Thành (Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu một số cách thức xử lý các sự cố thường gặp trên máy tính đối với các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7.