TOEFL Ibt writing - Linguaforum (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh;Cty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Gồm các bài học rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh theo chủ đề: sức khoẻ, ẩm thực, giải trí, cuộc sống, công việc... trong chương trình luyện thi TOEFL