Giáo trình tin học đại cương - Tô, Văn Nam (Giáo dục Việt Nam, 2001)
Sách gồm 2 phần, phần 1 giới thiệu những kiến thức tổng quan về công nghệ thông tin; phần 2 giới thiệu kỹ thuật lập trình bằng ngôn ngữ C. Sách được biên soạn theo hướng mở, kiến thức rộng, là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên các trường đại học công nghệ thông tin, kỹ thuật, sư phạm, ....