Bài tập và bài giải kế toán chi phí - Huỳnh, Lợi (Tài chính, 2010)
Sách gồm các bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận có đáp án theo chương trình đại học, sát với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp, được sắp xếp theo chủ đề: những vấn đề chung về kế toán chi phí; khái niệm, phân loại chi phí, giá thành sản phẩm; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Sách cũng có phần phụ lục tóm tắt lý thuyết kế toán chi phí cơ bản.