Từng bước phám phá an ninh mạng: Bảo vệ máy tính bằng tường lửa & phương pháp lướt web an toàn - Vũ, Đình Cường (Lao động - xã hội, 2009)
Giới thiệu về tường lửa (firewall), các phần mềm tường lửa hiệu quả và các trình duyệt web an toàn trong sử dụng.