(untitled) - Đào, Duy Huân (H., 2010)
Sách giới thiệu 1 số lý thuyết cơ bản và đề cập đến môi trường tác động đến chiến lược kinh doanh; phương pháp thiết lập chiến lược; lựa chọn và thực thi chiến lược; kiểm soát, đánh giá chiến lược. Tác giả là người có kinh nghiệm thực tế và giảng dạy nên sách là tài liệu tham khảo thiết thực cho sinh viên và những người quan tâm.; KT060
Keywords: Quản trị chiến lược; Quản trị kinh doanh