Lý thuyết và cài đặt phần cứng máy tính - Hardware - Nguyễn, Văn Huân (Thanh niên, 2008)
Trang bìa ghi: kiến thức tin học cơ bản mà giới trẻ Việt Nam cần biết; Giới thiệu các kiến thức tin học căn bản về phần cứng máy tính và cách thức cài đặt, sửa chữa thường gặp.