Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2011)
Sách tập trung vào những bài tập rèn luyện liên quan đến những nguyên lý cơ bản của kế toán. Được chia thành 8 chương, trong mỗi chương trình bày theo 3 nội dung: toám tắt lý thuyết; bài tập ứng dụng; bài tập tự giải.; TM sách tài chính ngân hàng của Nguyễn Minh Kiều,bìa sau trang tên sách; TM sách Kế toán của Phan Đức Dũng, sau tài liệu tham khảo