Vi điều khiển cấu trúc - lập trình và ứng dụng - Kiều, Xuân Thực (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu các khái niệm về thông tin, biểu diễn thông tin trong máy tính. Nguyên lí hoạt động của bộ vi xử lí, vi điều khiển. Tìm hiểu về cấu trúc, lập trình và ứng dụng các bộ vi điều khiển họ 8051 trong việc thiết kế các ứng dụng thực tế