Hướng dẫn mua linh kiện, cách sử dụng máy Laptop hiệu quả - Lê, Kim Ngân (Hồng Đức, 2009)
Trang tên sách ghi đồng tác giả: nhóm tin học thực dụng; Giới thiệu các kiến thức về linh kiện máy tính Laptop và cách lắp ráp, cài đặt thông dụng, sử dụng laptop hiệu quả.