Bài tập - bài giải phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm, Văn Dược (Thống kê, 2010)
Sách giới thiệu các bài tập và bài giải với các chủ đề: lý luận chung về phân tích và các phương pháp sử dụng; phân tích môi trường và chiến lược kinh doanh; phân tích sử dụng các tiềm năng trong hoạt động kinh doanh; phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; phân tích biến động chi phí sản xuất; phân tích để ra quyết định ngắn và dài hạn.; KT201