Giải đáp thắc mắc khi người sử dụng máy vi tính gặp phải - Trương, Hoàng Vỹ (Thông tin và truyền thông, 2010)
Trình bày các khái niệm đơn giản và cách sử dụng máy tính dành cho người mới bắt đầu sử dụng máy tính