Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Đoàn, Quỳnh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 chương. Chương 1 giới thiệu một số lý thuyết cơ bản, chương 2 giới thiệu những vấn đề cơ bản của đại số tuyến tính, chương 3 giới thiệu những vấn đề cơ bản của hình học giải tích.; Giáo trình Toán đại cương nhóm ngành I của ĐH Quốc gia Hà Nội; TO006 Hình học giải tích