Nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học trong ngành may ở một số Trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh - Đoàn, Thị Mỹ Linh (2008)
Chuyên ngành: Giáo Dục Học; Mã số 60 14 01; tr. 86-87; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008