Biện pháp nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của phụ huynh về bạo lực trẻ em trong gia đình ở tỉnh Bình Dương - Tăng, Phương Tuyết (2011)
Chuyên ngành: Lí luận và lịch sử giáo dục; Mã số 60 14 01; tr. 111-114; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2011