Giáo trình quản trị học - Đoàn, Thị Thu Hà (Tài chính, 2009)
Trang bìa ghi: Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Khoa Khoa học quản lý; Cung cấp những kiến thức căn bản nhất về quản trị các tổ chức và quản trị doanh nghiệp cho sinh viên các ngành kinh tế