Giáo trình thống kê xã hội học - Đào, Hữu Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu các khái niệm, thuật ngữ cơ bản và một số bài tập của toán xác suất thống kê được áp dụng trong môn thống kê xã hội học dành cho sinh viên các trường khối xã hội và nhân văn và cao đẳng.; CX004 Thống kê trong khoa học xã hội; CX008 Thống kê xã hội ; TI015 Tin học ứng dụng ; KHQL Thống kê trong giáo dục